Honda Việt Nam tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam

honda-viet-nam-tri-an-khach-hang-nhan-dip-ky-niem-20-nam-thanh-lap-honda-viet-nam

Chương trình tri ân đặc biệt:

Chương trình khuyến mãi “Kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam” là chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho khách hàng mua xe máy tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ Ngôi Sao từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 31/03/2016. Cụ thể như sau:

  • Khi mua xe máy tại các HEAD Ngôi Sao trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 01 Thẻ cào may mắn với cơ hội trúng 01 trong 20.000 mũ bảo hiểm chính hãng Honda phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm.
  • Sau đó, khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào mặt sau của thẻ cào để tham gia quay số trúng thưởng. Các HEAD Ngôi Sao sẽ giữ lại các thẻ cào đã được khách hàng sử dụng. Mã số và thông tin khách hàng trên thẻ cào sẽ được các HEAD Ngôi Sao tập hợp và gửi về Honda Việt Nam. Tất các mã số thẻ cào hợp lệ (điền đầy đủ thông tin trên thẻ) sẽ được tham gia quay số trúng 1 trong 20 Phiếu quà tặng/miền sử dụng dịch vụ tại HEAD Ngôi Sao, mỗi phiếu có giá trị 5 triệu đồng (tổng cộng 60 phiếu quà tặng trên cả nước). Một khách hàng có thể nhận nhiều thẻ cào may mắn tương ứng với số lượng xe đã mua và có thể trúng đồng thời mũ bảo hiểm và Phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ.

Trong 20 năm hoạt động, Honda Việt Nam luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì mục tiêu nâng tầm cuộc sống. Thông qua chương trình tri ân này, Honda Việt Nam mong muốn gửi lời cám ơn đến tất cả những khách hàng, đối tác, cơ quan nhà nước đã, đang và sẽ sát cánh cùng những hoạt động của công ty. cửa hàng xe máy Ngôi Sao

Honda Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực để vươn tới những giá trị mới, tạo thêm giá trị để xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng Việt Nam.