Công ty Ngôi Sao tổ chức chương trình "CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG"

Ngày 20/08/2015 tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ HUYỆN ĐÔNG SƠN - TT RỪNG THÔNG - TỈNH THANH HÓA, Head Ngôi Sao do Honda Việt Nam ủy nhiệm đã tổ chức thành công chương trình "CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG" gồm:

🏆 Thay dầu miễn phí.
🏆 Tư vấn kỹ thuật và kiểm tra xe miễn phí.
🏆 Giảm giá 10% phụ tùng bán và thay thế.
🏆 Giới thiệu và chạy thử các mẫu xe mới.
🏆 Hướng dẫn lái xe an toàn trên máy tập lái.

Chương trình diễn ra liên tục từ 7H30' đến 16H30' cùng ngày, trong thời gian đó Head Ngôi Sao đã thực hiện kiểm tra bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí cho hơn 500 xe gắn máy do Honda Việt Nam sản xuất cho tất cả khách hàng tại Huyện Đông Sơn và các xã lân cận. Bên cạnh Ban tổ chức cũng đã tập huấn kỹ năng và hướng dẫn thực hành lái xe an toàn cho khách hàng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bên cạnh luôn nâng cao chất lượng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Head Ngôi Sao là một trong những đại lý ủy nhiệm của Honda Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình mang tính hỗ trợ cộng đồng nhất so với các đại lý khác. 

Khách hàng Đoàn Thị Tâm (Thị trấn Rừng Thông, Huyện Đông Sơn) chia sẻ: “Gia đình tôi đã mua nhiều xe ở Head Ngôi Sao. Tôi rất thích chương trình này và các sản phẩm xe máy Honda tại cửa hàng. Rất mong cửa hàng sẽ tổ chức nhiều chương trình bổ ích như thế này hơn nữa. Xin cảm ơn Honda Ngôi Sao

     Với mong muốn nâng cao ý thức an toàn giao thông cho mọi người, Head Ngôi Sao sẽ tiến hành tổ chức hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn Lái xe an toàn theo định kỳ hàng tháng tại Head.

HỆ THỐNG HEAD NGÔI SAO

HEAD NGÔI SAO 1:  Số 27-29 Đại Lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa

HEAD NGÔI SAO 2:  Chợ Cột Đỏ, P. Trường Sơn, TX. Sầm Sơn, Thanh Hóa

HEAD NGÔI SAO 3:  111 Tân Phong, Thị Trấn Quảng Xương, Thanh Hóa

HEAD NGÔI SAO 4:  Số 50 Lê Hoàn, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hóa

Viết bình luận