Chương trình khuyến mãi “20 năm một ước mơ” cho Super Dream phiên bản đặc biệt

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2016, Honda Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Đây là dịp để Honda Việt Nam cùng những khách hàng thân thiết nhìn lại hành trình phát triển trở thành một trong những hãng sản xuất xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm gợi nhắc lại kỷ niệm về mẫu xe đầu tiên của Honda tại Việt Nam_mẫu xe đã trở thành huyền thoại không chỉ của Honda Việt Nam nói riêng mà của cả thị trường xe máy trong nước nói chung, công ty đã cho ra mắt Super Dream phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm với số lượng giới hạn tại buổi lễ. Phiên bản được khoác lên mình sắc đỏ đặc trưng của Honda, thể hiện sự tự hào của hãng đối với mẫu xe huyền thoại này. cửa hàng xe máy thanh hóa

red

Với mục tiêu đem tới nhiều niềm vui và tri ân những khách hàng yêu mến mẫu xe đặc biệt này, , Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi “20 năm một ước mơ” dành cho mọi khách hàng khi mua xe Super Dream phiên bản đặc biệt tại các Cửa Hàng xe máy Ngôi Sao. Cụ thể, các khách hàng sẽ được nhận:

  • 01 mũ bảo hiểm chính hãng Honda
  • 01 bộ phụ kiện xe máy, gồm Viền đèn pha mạ crôm, Giá đỡ hàng trước và Tấm cách nhiệt ống xả

superDream_banner_940x250_03

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 18/3/2016 đến 30/4/2016 hoặc cho tới khi hết số lượng xe sản xuất cho phiên bản này.