Chương trình BỐC THĂM TRÚNG QUÀ SIÊU KHỦNG

Thấu hiểu chất lượng phục vụ sẽ là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng, bên cạnh việc cung cấp những chiếc xe máy Honda chất lượng thì hệ thống Ngôi Sao ngoài việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng về bán hàng và dịch vụ vẫn luôn tổ chức Chương trình khuyến mãi để tri ân cũng như cảm ơn khách hàng đã nhớ và ủng hộ hệ thống Ngôi Sao trong suốt thời gian qua.
Từ ngày01/11/2017 đến 30/11/2017, khi khách hàng đến mua xe tại hệ thống Ngôi Sao sẽ được tham gia chương trình BỐC THĂM TRÚNG QUÀ SIÊU KHỦNG

1. Tên chương trình khuyến mại: Mua xe máy tại Honda tại Ngôi Sao bốc thăm trúng quà Siêu Khủng

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Xe máy Honda tại Hệ Thống HEAD Ngôi Sao

3.Thời gian khuyến mại: Từ 01/11/2017 đến 30/11/2017

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trong tỉnh Thanh Hóa

5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng khi mua xe máy Honda tại tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống HEAD Ngôi Sao

7. Cơ cấu giải thưởng.
1 Giải nhất: Tivi LG 43in 
1 Giải nhì: Tủ lạnh AQUA 186l 
1 Giải ba: Máy giặt AQUA 7kg 
10 Giải khuyến khích Nồi Cơm điện AQUA 1,8l 
10 Giải khuyến khích Bàn là hơi nước philips 
10 Giải khuyến khích Máy xay sinh tố đa năng Kangaroo 
10 Giải khuyến khích Máy sấy tóc Panasonic

8. Thể lệ chương trình khuyến mãi.
Khi khách hàng mua bất cứ xe máy Honda tại Hệ Thống HEAD Ngôi Sao, khách hàng sẽ nhận được : 01 Phiếu dự thưởng rút thăm từ quầy thu ngân. Nếu quý khách mua nhiều xe sẽ nhận được số Phiếu dự thưởng tương ứng với số lượng xe và có thể trúng nhiều giải.
- Sau khi khách hàng nhận phiếu dự thưởng: Khách hàng đăng ký rút thăm trúng thưởng bằng cách điền thông tin vào phiếu rút thăm trúng thưởng, cụ thể: Ghi rõ Họ tên, địa chỉ, Số điện thoại, Loại xe mua, ngày mua xe. Khách hàng giữ lại phiếu bốc thăm. Khi đến tham dự bốc thăm khách hàng bỏ phiếu vào thùng phiếu và công ty sẽ tiến hành bốc thăm. Phiếu rút thăm được xem hợp lệ là khách hàng tự bỏ vào thùng phiếu. Nếu khách hàng không tham dự xem như là mất quyền được tham gia bốc thăm, giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng có mặt tại buổi lễ bốc thăm. Nếu khách hàng vắng mặt sẽ nhường cho những khách hàng có mặt tiếp theo.
- Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có điền đầy đủ tất cả thông tin của KH và có xác nhận của Hệ Thống HEAD Ngôi Sao được đóng dấu. Và sẽ được đối chiếu liên gốc phiếu thu tiền khi khách hàng mua xe tại hệ thống HEAD Ngôi Sao.
- Số lượng phiếu dự thưởng hợp lệ do Hệ Thống HEAD Ngôi Sao phát hành bằng số lượng khách hàng mua xe từ 1/11/2017 đến 30/11/2017 .

9. Chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức địa điểm như sau:
Tại HEAD Ngôi Sao 1 – 27 Lê Lợi – P. Lam Sơn – TP. Thanh Hóa
Buổi lễ bốc thăm vào lúc: 18h00’ ngày 30/11/2017 
Xác định khách hàng trúng: 01 giải nhất, 01 giải nhì , 01 giải ba; 40 giải khuyến khích. Tổng là 43 giải thưởng.
10. Trách nhiệm:
- Thể lệ chương trình khuyến mại và kết quả bốc thăm được thông báo và đăng tải chính thức trên Facbook Công ty Ngôi Sao và trên phương tiện thông tin đại chúng, Hệ Thống HEAD Ngôi Sao sẽ gọi điện thoại thông báo khách hàng thời gian và địa điểm mời khách hàng đến tham dự bốc thăm.
- Để nhận giải thưởng, khách hàng cần các giấy tờ xác nhận (CMND, hợp đồng mua xe) và điện thoại trùng với số điện thoại trong phiếu bốc thăm để nhân viên HEAD Ngôi Sao kiểm tra thông tin chính xác theo phiếu bốc thăm.
- Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng ngay tại buổi lễ bốc thăm.
- Danh sách khách hàng trúng thưởng phải niêm yết tại hệ thống HEAD Ngôi Sao và thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng.
11. Mọi thắc mắc cho khách hàng về chương trình khuyến mại:
Tổng Đài chăm sóc khách hàng: 02373 718829 – 02373 721469 – 02373 725189
Hệ Thống HEAD Ngôi Sao hy vọng mang đến cho khách hàng thêm nhiều niềm vui để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc cầm lái mẫu xe yêu thích!